• ẢNH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7/2021
  • ẢNH: CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÁNG 4

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày tựu trường luôn là một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với biết bao thế hệ giáo viên, học sinh. Để hướng tới một mùa khai giảng nữa đang về rất gần. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào thì ngày khai trường vẫn rất được mong chờ. Giữa không khí tưng bừng cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, các em sẽ được ríu rít chuyện trò, vui chơi, được gặp lại thầy cô, bạn bè. Các cảm giác ấy thật vui và hạnh phúc đúng không nào? Do dịch bệnh diễn ra phức tạp nên năm học 2021 - 2022 này cô trò mình sẽ cùng chào đón năm học mới qua video trực tuyến các em nhé!

Nhân dịp đầu năm học mới! Kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, Các thầy cô giáo, Các cán bộ trong nhà trường cùng toàn thể các con là các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính chúc các Thầy cô một năm học mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công! TrânTrọng!

Tác giả: Hiệu trưởng
Nguồn:Nhà trường và Công đoàn Copy link