Hoạt động câu lạc bộ
“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.”

DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG KHÔNG XƯƠNG SỐNG

Khí hậu đầu mùa hè rất thuận lợi cho các loài côn trùng như sâu ngứa, muỗi phát triển rất nhanh. Đáng chú ý là rất nhiều sâu ngứa trú ngụ và đu dây ở các cây xanh trong sân trường, buổi sáng chúng bò ra các ghế đá bậc thềm,.. gây ảnh hưởng đến việc học tập sinh hoạt của học sinh. Trước những đề nghị chính đáng của nhân viên y tế học đường và phụ huynh  học sinh, ngày 20/4/2019, tranh thủ ngày nghỉ, trường tiểu học Núi Voi đã phối hợp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức phun thuốc muỗi để diệt trừ các loại côn trùng không xương sống giành lại không gian học tập, vui chơi an toàn cho các em học sinh. Toàn bộ xung quanh các lớp học, nhà vệ sinh và các cây xanh đều được đội phòng dịch của Quân khu I  phun thuốc đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Nguyễn Thu Hoài