• ẢNH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7/2021
  • ẢNH: CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH
  • TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÁNG 4

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP!

Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích sức khỏe cho người hiến máu. Khoa học chứng minh, khi cho máu sẽ loại bỏ được một lượng sắt dư thừa tích lũy trong cơ thể, làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, giảm thiểu bệnh tim mạch. Hiến máu làm cho tinh thần sảng khoái hơn, ăn ngủ ngon hơn. Giúp chức năng cơ thể của bạn hoạt động hiệu quả hơn bằng cách bổ sung thêm nguồn cấp máu thường xuyên. Thông thường, cơ thể con người thay thế máu trong vòng 48 giờ sau khi cho, và tất cả các tế bào hồng cầu mất đi sẽ hoàn toàn được thay thế trong vòng 4 - 8 tuần. Quá trình bổ sung có thể giúp cơ thể làm mới hệ thống và giữ cho cơ thể khỏe mạnh, cũng như làm việc hiệu quả hơn.

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, ngày 29/7/2021, 5 giáo viên tiêu biểu của trường Tiểu học Núi Voi đã tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, thay mặt những người được nhận máu, xin trân trong cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các đồng nghiệp nói riêng và tất cả những nhà nhân đạo nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Người viết: Nguyễn Thu Hoài